Mong sớm tìm được địa chỉ cùng chia sẻ khó khăn tại quận Long Biên Hà Nội

Mỗi năm chúng tôi đều đề ra 1 chương trình từ thiện nho nhỏ và quyết tâm thực hiện nhưng đều chưa đạt kỳ vọng như mong muốn. Nhận đầu tư giúp đỡ chi phí năm đầu học Đại học Y cho con bác xe ôm, vá săm xe đạp nhưng chậm chân vì đã có mạnh thường quân giúp đỡ. Lấy can đảm vào chùa Bồ Đề gặp sư trụ trì để tạo công ăn việc làm cho các cháu mồ côi thì lại gặp scandal buôn bán trẻ em năm nào. 
Vẫn kiên định hướng vào việc cụ thể hóa con người, hoàn cảnh cụ thể, chúng tôi tiếp tục xin tài trợ 02 xe đạp ngoại mới của Mỹ chất lượng cao. Chính sách bảo hành tận nơi trong 3 năm, miễn phí bảo dưỡng, vận chuyển. Rất mong được các anh chị em bạn bè chia sẻ để tìm sớm được địa chỉ của người, gia đình cần trợ giúp trong địa bàn Quận Long Biên thì càng tốt. Khi tìm được địa chỉ chúng tôi sẽ tập trung gặp gỡ, tài trợ thêm về tinh thần, vật lực, kinh nghiệm để vượt khó hoàn trong cuộc sống 1 cách bài bản như hỗ trợ tài liệu học tập, quần áo, lương thực, thực phẩm, kinh nghiệm, cách kiếm sống cụ thể dài ngắn hạn trong khả năng phù hợp 2 bên.


Cách đây đã lâu tôi đọc được bài kiểm tra văn có lời phê đầy cảm phục, ứa lệ của cô giáo chủ nhiệm về 1 học sinh trường Ams, nhịn ăn sáng để hỗ trợ gia đình quá khó khăn( mẹ chạy thận nhiều năm, bố chậm chạp, cả nhà sống bằng nguồn lương hưu của ông nội giữa hà Nội) và ước vọng ý chí vươn lên của cậu ấy. Giá như chúng tôi có phúc gặp được những con người giàu ý chí, nghị lực và tự trong như vây và có mặt đúng lúc cần chung sức thì cuộc sống trở nên ý nghĩa, tươi đẹp hơn rất nhiều.
Chính vì vậy chúng tôi kính mong các Bác, cô, anh/chị, các em cùng chung sức tìm kiếm được địa chỉ, con người cụ thể cần trợ giúp nhé.
Các người bạn của chúng tôi chắc chắn sẽ ủng hộ nhân tài vât lực nếu như việc làm nhỏ nhoi này thành tâm và hiệu quả
Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Trung số 45 ngõ 548 Nguyễn Văn Cừ, Long biên, Hà Nội, ĐT: 0912101969
Website: xedaphanoi.vn
P/S: Đây là hình ảnh 2 loại xe đạp sẽ được cam kết sử dụng làm từ thiện.