Khi dẫn đầu, bạn sẽ bị ném đá - Cấp độ ao làng đã bị dìm, đường ra biển còn xa lắm

Khi dẫn đầu, bạn sẽ bị ném đá - Cấp độ ao làng đã bị dìm, đường ra biển còn xa lắm

Khi sự trung thực không có đừng đến nói sự chính  trực (chính nghĩa và trung thực). Chúng tôi chủ yếu kinh doanh xe Nhật Bãi (xe cũ) tại ngoại ô cũ Hà Nội, khu vực này mật độ dân cư không cao, vị trí cửa hàng tận dụng,trong ngõ, nay  đã có thêm một shop xe đạp Nhật bãi tiếp tục mở trong ngõ. Để có được lượng khách xem đông, dẫn đầu (200 nghìn lươt) tại: http://muare.vn/threads/40/xe-dap-trung-kien-chuyen-xe-dap-the-thao-nhat-bai-nhap-ngoai-gia-beo-website-xedaphanoi-vn.1760514/ và 80 trang nhận xét trong diên đàn topic. Lượng khách trung bình tai web: http://xedaphanoi.vn/ là 7000 khách/tháng, và lượng likes trên facebook tại: https://www.facebook.com/xedaptrungkien được gần 1000 likes, ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều các địa chỉ facebook hay topics khác bán các sản phẩm phụ được khách hàng đánh giá cao (xem tại hệ thống trang web: http://xedaphanoi.vn/) là nỗ lực không ngừng của chúng tôi, chúng tôi xin cám ơn các quý khách hàng đã và vẫn yêu mến chúng tôi ( mua lại nhiều lần). Đáng buồn là có một số bạn hàng cùng ngành nghề kinh doanh, nhân danh khách hàng thể hiện sự ganh tỵ, hiềm khích nhằm mục đích nói xấu chúng tôi, những việc này ở đâu, lúc nào, thời nào cũng có. Ở thời đại thông tin mong các bạn hàng kinh doanh hãy có cái nhìn trung thực, các khách hàng có kinh nghiệm hãy lên tiếng  để bảo vệ sự chính trực. Biến thương trường thành đấu trường, tạo sân chơi bình đẳng, cùng cạnh tranh lành mạnh để khách hàng được hưởng lợi nhiều nhất, đừng biến thương trường thành chiến trường, mang màu sắc triệt hạ, hủy diệt và sự hoang mang của khách hàng.

Để được vị thế dẫn đầu như hiện nay, chúng tôi luôn cố gắng sao cho giảm giá thành cao nhất, giá cả công khai trên Web để khách hàng tự so sánh, lưa, bình chọn, bảo dưỡng miễn phí trọn đời xe, với tiêu chí phục vụ được nhiều người với giá cả tốt nhất, chất lượng cao nhất là niềm vui động lực của chúng tôi.

Trong gia đình, công ty, xã hội bao giờ cũng có hai trường phái, hoặc nói sau lưng, gièm pha, gây rối hoặc thẳng thắn bộc trực tuy khó nghe. Nhiều bạn nhân danh cái tôi, đặc biệt trong làng nghề kinh doanh dùng phần con để triệt hạ đối thủ, để đứng vững được trên đấu trường dù chỉ là cái hàng nước đi chăng nữa khi mà web sise, toipic điễn đàn, facebook bạn mở không có khách xem, giá chưa dám công khai, bảo dưỡng chọn đời xe sợ tốn tiền hoặc ngại đối diện với khách hàng khi bán xong sản phẩm thì đừng vội bình phẩm với tình thân chưa xây dựng.

Mong các quý khách hãy có chính kiến vì biết rằng: nhân viên xấu làm hỏng nhân viên tốt, khách hàng  rẻ tiền (hoặc giàu hoặc nghèo) làm hỏng khách hàng tốt, đồng tiền xấu làm hỏng đồng tiền tốt và đặc biệt cửa hàng xấu làm hỏng cửa hàng tốt.

Tiếp thu phê bình, phê và tự phê là cả quá trình tiếp thu học hỏi của từng cá nhân, còn nhớ mãi câu “ ai chửi mình là bạn mình”, “ ai khen mình chưa chắc đã là bạn của mình”. Nhưng dèm pha, đố kỵ, ganh tỵ, mang cái tôi nhân danh để phán bạn hàng thì cần phải xem lại. Để tự chủ lấy bản thân, chúng tôi luôn  phải coi mình còn rất  dốt, mà dốt thật  để mà học hỏi phấn đấu mãi. Viết phải lách vì nó phụ thuộc bối cảnh, ném đá và dèm pha nó tồi tệ hơn nhiều lắm.

Dẫu biết chúng tôi còn kém cỏi, cái đạt được còn nhỏ nhoi, để có niềm vui trong kinh doanh phục vụ còn xa vời với tiêu chí đặt ra, cấp độ ao làng  còn chưa vững nhưng rất vững tin học hỏi để tiến bộ mãi, kém cỏi còn nhiều, mong quý khách hàng gẫn xa động viên giúp đỡ.