CÓ 1 - 0 - 2: CHO THUÊ XE ĐẠP GIÁ CHỈ 10.000 VNĐ/NGÀY

Tư duy mới -Phương thức cũ

Từ trước đến nay, xe đạp Trung Kiên luôn trăn trở là làm sao để đóng góp được những giá trị tích cực cho xã hội, cùng toàn dân xây dựng môi trường xanh, sạch đẹp, để sự trong lành lan tỏa khắp mọi miền tổ quốc. Khi quyết định theo đuổi kinh doanh mặt hàng này, chúng tôi hiểu rằng cái tiên quyết nhất phải ở trong suy nghĩ của khách hàng: vừa bảo vệ môi trường nhưng cũng phải thuận tiện cho bản thân.

Chính vì lẽ đó, kể từ ngày 10/1/2021, xe đạp Trung Kiên chính thức triển khai dịch vụ “cho thuê xe đạp giá chỉ 10.000 vnđ/ngày”, với hơn 200 chiếc xe ngoại chất lượng tốt, hình thức đẹp, đồng bộ,…phục vụ toàn thể khách hàng có nhu cầu được đi xe đạp ngay tại nội thành Hà Nội mà không phải bỏ ra một số tiền nhất định để mua xe.

Với những tiện ích tuyệt vời xe đạp:

- Tránh tắc nghẽn giao thông, không lãng phí thời gian chờ đợi khi tắc đường

- Thay thế xe máy, ô tô trở thảnh phương tiện đi làm, lại tăng cường thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe

- Giảm ô nhiễm môi trường do xe máy gây ra, hạn chế lây bệnh truyên nhiễm hơn nếu bạn đi lại bằng xe buýt

- Tăng cường sức khỏe tim mạch, giúp săn chắc cơ, tăng sức mạnh hệ cơ xương khớp

Giá thuê hợp lý – Nhận xe ưng ý

Phục vụ 200 xe đạp đầu tiên với giá thuê chỉ 10.000 vnđ/ngày (Nếu chương trình có hiệu quả chúng tôi sẽ áp dụng tiếp). Quý khách hàng vui lòng vào website www.dichvuxedap.com hoặc www.xedaphanoi.vn để xem thêm các chương trình chúng tôi đã tổ chức

Đối tượng áp dụng:

  • Các khách hàng cá nhân thuê xe đạp đi chơi, dã ngoại,di chuyển, du lịch, chụp ảnh...
  • Các tổ chức xã hội sử dụng cho các chương trình vì cộng đồng, không vì mục đích quảng cáo, thương mại. Ví dụ: Đạp xe tuyên truyền “Thả cá không thả túi ni lông” vào những dịp 23 Tháng chạp hàng năm

Dòng xe sử dụng cho thuê: Chúng tôi sẽ sử dụng 2 dòng xe Schwinn và Thunderbird của Mỹ dưới đây cho chương trình vì cộng đồng này. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe khác với mục đích khác vui lòng trao đổi thêm.

Liên hệ ngay Mrs Trang – 082.777.1663 để thuê xe ngay hôm nay!

Xe đạp Trung Kiên – Chuyên xe đạp Nhật bãi thể thao, Mini, trẻ em tại Hà Nội.

Địa chỉ: Số 44 ngõ 548 – Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội.