TOP 5 XE ĐẠP ĐẮT NHẤT DÀNH CHO GIỚI NHÀ GIÀU

Bạn đã từng nghe đến những chiếc xe đạp bằng cả một gia tài? Những thiết kế xe độc lạ lên tới cả triệu đô,...Những chiếc xe ấy ra sao mà đắt đỏ như vậy? Hãy cùng ngó qua 5 thiết kế xe đạp độc đáo và được xem là xa xỉ bậc nhất thế giới này nhé!

1.House of Solid Gold 24K Gold Extreme Mountain Bike
 

Đứng đầu danh sách và số lượng có hạn là chỉ sản xuất duy nhất 13 chiếc nhưng được phủ đầy vàng 24 kara. Chiếc xe này xứng đáng là chiếc xe đắt đỏ hàng đầu thế giới. Mỗi chiếc xe đều có biểu tượng riêng và được tạo bởi 600 viên kim cương đen và 500 viên ngọc bích vàng. Sự xa xỉ không chỉ dừng lại ở đó, các bộ phận như yên xe, tay lái đều được bọc kĩ lưỡng với những tấm da cá sấu màu socola. Nó có giá khoảng $1000000 ( hơn 22,6 tỷ VND).

2.Butterfly Trek Madone

Cũng là nổi tiếng và đắt đỏ nhưng chiếc Butterfly Trek Madone sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu sự sáng tạo, độc đáo. Đây là chiếc xe đã được tay đua chuyên nghiệp người Mỹ Lance Armstrong sử dụng trong giải đấu “Tour de France” năm 2009. Nó nổi tiếng là 1 thiết kế tuyệt hảo, thu hút mọi ánh nhìn, và được cho rằng là một thiết kế mang tính nghệ thuật rất cao. Và giành vị trí thứ 2 trong cuộc đưa xe đạp xa xỉ này!

Bạn sẽ mất khoảng $500000 ( hơn 11 tỷ VND) nếu muốn sở hữu cho mình chiếc xe độc đáo này!

3.Trek Yoshitomo Nara

Vị trí thứ 3 thuộc về Trek Yoshitomo Nara, cũng là một thiết kế rất bắt mắt, thu hút. Xe được thiết kế riêng cho những cuộc đua khắc nghiệt, cùng với chất liệu sợi carbon khiến chiếc xe này nhẹ hơn so với những chiếc xe thông thường giúp dễ dàng chiến thắng đối thủ trên các đường đua. Bạn cũng sẽ mất 1 khoản kha khá khoảng $200000 ( hơn 4,5 tỷ VND) để có được chiếc Trek Yoshitomo Nara này.

4.Kaws – Trek Madone

Lại một chiếc xe nữa của nhà Trek lọt top đắt đỏ. Chiếc Kaws – Trek Madone này vang tên trên các đường đua lớn và mang lại thành công cho nhiều tay đua chuyên nghiệp. Với thiết kế không chỉ bắt mắt mà còn cả về chất lượng kĩ thuật chính là sự tin cậy đối với các tay đua.

Và nó sẽ ngốn mất $160000 ( hơn 3,6 tỷ VND) của bạn nếu muốn sở hữu 1 em này.

5.Aurumania Crystal Edition Gold Bike

Với số tiền $114000 (gần 2,6 tỷ VND), bạn có thể sở hữu chiếc xe đắt đỏ thứ 5- Aurumania Crystal với 24 kara vàng. Được thiết kế độc đáo và tinh xảo. Bạn chắc hẳn sẽ không thể ngó lơ khi nhìn thấy từ ánh nhìn đầu tiên.  

Xem xong có bạn nào nhủ lòng "Sẽ dành dụm tiền để ring 1 em!" không?

Nguồn: Bicycling và Purbat

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Xe đạp Trung Kiên – Chuyên xe đạp Nhật bãi thể thao, Mini, trẻ em tại Hà Nội.

Địa chỉ: Số 45 ngõ 548 – Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội.

Website: www.xedaphanoi.vn

Xem khách hàng nói gì về chúng tôi: https://goo.gl/Pr6sGz

Hướng dẫn mua hàng và đặt hàng: https://xedaphanoi.vn/huong-dan-mua-hang

Hotline: 0912.101.969.

Các mẫu xe đạp dòng cao cấp Carbon: https://xedaphanoi.vn/xe-dap-the-thao-cao-cap-cacbon