Roadshow xe đạp Samsung Galaxy J7 Pro – điện máy Nguyễn Kim

Samsung Galaxy J7 Pro là điện thoại thông mình của ông lớn Samsung được nhắm vào phân khúc tầm trung. Tuy nhiên với những cải tiến mang tính vượt bậc, chiếc điện thoại này không vì thế mà bị đánh giá thấp. Kế thừa những ưu điểm của camera từ siêu phẩm Galaxy S8, Galaxy J7 Pro sở hữu một chiếc camera vô cùng đặc sắc với điểm nhấn là khẩu độ f1.7 giúp người dùng chinh phục những bức ảnh trong điều kiện thiếu sáng nhất.  Ngoài ra Samsung Galaxy J7 còn có những đặc điểm kỹ thuật như chip xử lý, Ram, Rom … giúp máy vận hành vô cùng mượt mà, đạt hiệu năng cao.

Rõ ràng về mặt thương hiệu và định vị thị trường, Samsung đang có một bước đi đúng đắn. Việc cạnh tranh và đánh vào thị trường ngách đối với dòng sản phẩm trung cấp là hoàn toàn chính xác. Điểm nhất của chiế điện thoại được Samsung nhắc đi nhắc lại đó chính là Camera thách thức bóng tối, điều mà không nhiều hãng điện thoại có thể làm được tốt, ngay cả với iPhone của Apple.

Trong thời gian vừa qua, sản phẩm này của Samsung đã được mở bán tại rất nhiều các siêu thị điện máy lớn nhỏ, các nhà phân phối trên toàn quốc. Khách hàng với niềm tin sẵn có vào ông lớn của Hàn Quốc này chắc chắn là không dễ gì bỏ qua chiếc Galaxy J7 Pro này. Cuối tuần qua, siêu thị điện máy Nguyễn Kim đã thực hiện một activation sử dụng roadshow xe đạp để quảng báo cho sản phẩm này. Những hình ảnh về chiếc điện thoại, thông tin về cấu hình, chương trình khuyến mãi đã được đưa tới tay khách hàng mục tiêu. Cùng với sự  kết hợp các kênh truyền thông online, chắc chắn Samsung Galaxy J7 Pro sẽ khiến nhiều người không thể bỏ qua.

Cùng theo dõi các hình của roadshow xe đạp Samsung Galaxy J7 Pro tại Hà Nội đầy đủ tại đây nhé.

 

- Lựa chọn sản phẩm cần mua và ấn "Thêm vào giỏ hàng".

- Lựa chọn nút "Thanh toán" trước khi điền các thông tin cần thiết.

- Nhấn " Đặt hàng" để hoàn tất việc mua sản phẩm.

- Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách hàng để xác nhận và hoàn tất thủ tục thanh toán.
- Với các sản phẩm nhỏ như phụ kiện xe đạp, giá vận chuyển sẽ được tính theo giá bưu điện.

- Với sản phẩm là xe đạp quý khách vui lòng liên hệ để có phương thức vận chuyển phù hợp và tiết kiệm nhất.