Xin chia sẻ ...bạn nào có nhu cầu mở quán cà phê

- Một hàng nước nhỏ nhất (quán cóc) muốn có thu nhập cũng không dễ, mở quán cà phê cần đầu tư và phục vụ chuyên nghiệp. Để chuyên nghiệp ở thời đại thông tin, sự sôi động làm cho vòng đời các doanh nghiệp ngắn lại. Cái thời “Hữu xạ tự nhiên hương” nay trở nên khiêm nhường, yếu thế trước sự bùng nổ của luồng văn hóa mới khi tiếp cận không gian cà phê.

- Quán cà phê giống như cái chợ phiên - sáng ra, sinh khí mới, hàng nhiều, mọi người chen chân vào cổng. Vì vậy dù biến đ

ộng xã hội thế nào vẫn phải có sự kết hợp giữa cà phê sách - ca nhạc - take a way hay xe đạp - tranh vẽ... Cốt lõi vẫn phải có trà - cà phê ngon - rẻ - chuyên nghiệp – hương vị phải  tinh tế, hòa quện hương hoa của trời đất. Để có được “cà phê Ban Mê Thuột - Chè Tân Cương ngon rẻ. Chúng tôi xin chia sẻ tận tình nhất (bàn giao toàn bộ cái chúng tôi biết). Để biết được nó tuy không khó nhưng chúng tôi đã phải trả giá rất nhiều. Để thành công được khi mở quán café  là công sức của các bạn.

Bạn nào đám cưới - ăn hỏi có nhu cầu trà ngon - rẻ  (chúng tôi mua hộ, cưới xong trả tiền, không lấy lãi nhé.. Chúc phúc cho các bạn mà thôi.