Tự làm khó!

Với mục đích giới thiệu, quảng cáo tốt nhất các loại xe đạp tới quý khách hàng thông qua hệ thống cửa hàng xe đạp, café xe đạp của xe đạp Trung Kiên. Địa bàn mở của hàng của chúng tôi bên Quận Long Biên, Trà Café Xe Đạp tại Sài Đồng, nơi mà mật độ dân cư, trường học, công sở, nguồn thu nhập, đời sống dân cư còn kém nội thành cũ rất nhiều.

Để đông khách, vươn xa chúng tôi đã tự làm khó mình. Để  biến khó khăn thành thuận lợi như Tôn Tử đã nói trong binh pháp “ Cho vào đất sống thì chết, cho vào đất chết thì sống”. Chấp nhận, khống chế rủi ro ở mức cao là điều chúng tôi đã cảm nhận trước khi xây dựng và phát triển.

Tuy chưa đạt kỳ vọng, ước nguyện nhưng tồn tại, phát triển không ngừng, xây dựng được uy tín và tự khảng định mình là cái khó nhất chúng tôi phần nào đã đáp ứng (xe đạp bãi, Trung quốc… trà, café.. tốt nhất, rẻ nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất…)

Để được như hôm nay là công lao của quý khách hàng, niềm vui phục vụ , sự đam mê của chúng tôi được củng cố. nhân tiện chúng tôi cũng xin cám ơn một vài nhà đâu tư có ý định mở quán Trà Café Xe đạp tại khu vực nội thành thông qua sự hỗ trợ, tư vấn của chúng tôi.