Mời hợp tác

Trà café xe đạp, biệt thự quán của chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích, quán đẹp, lịch sự, rộng rãi, sang trọng, không khí trong lành, nằm trong khu vực được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại của Vincom. Tuy nằm trên mặt đường chính cầu Vĩnh Tuy Vincom, cách trung tâm Hà nội rất gần nhưng mật độ dân cư còn thưa, mức sống thu nhập khu vực không đồng đều, các văn phòng xí nghiệp còn ít.

Quán vẫn phát triển là do những nỗ lực không ngừng của chúng tôi, chất lượng phục vụ ngày càng chuyên nghiệp, giá cả hấp dẫn, đặc biệt trà Tân Cương được thửa rất xuất sắc (vườn nhà ai, ai sao..), café Ban Mê tuyển lựa kỹ càng, đảm bảo khi uống sao cho vi đắng, chua, mùi thơm, độ đặc sánh cũng như màu nâu cánh gián được thể hiên sắc nét. Xe đạp Nhật bãi được quy tụ tại đây rất nhiều.

Để đổi mới không ngừng, chúng tôi mong được các nhà đầu tư kết hợp sao cho hệ thống thưởng trà trở nên xuất sắc hơn (nước mưa, chum đặc thù, các loại trà từ các danh trà…) các loại đồng hồ Nhật bãi, đàn ghi ta, Piano đặc sắc ký gửi  (rẻ, đẹp, độc, lạ)… sớm mở rộng mô hình.